HOT Rain - шаблон joomla Создание сайтов

  

 

 

ออกแบบตกแต่งบ้าน แบบบ้าน ออกแบบภายใน

Home Design.in.th บริการออกแบบที่ครบวงจรครบทุกฟังก์ชั่น พร้อมทั้งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เรื่องแนวคิด ... แบบบ้านของ Home Design.in.th จึงทันสมัยต่อทุกความต้องการของลูกค้า

ให้บริการออกแบบ และเขียนแบบ

Home Design.in.th

การบริการด้านการออกแบบอาคาร ออกแบบตกแต่งภายใน ออกแบบภูมิทัศน์ ท่านที่มีความประสงค์ที่จะมีบ้านอยู่อาศัย หรือ อาคาร ตามสไตล์แบบบ้านสวยๆ ที่ท่านต้องการ โดยคำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยเป็นหลัก

โทรติดต่อ 081-363-5526

ค้นหา

Function House Design

Home Design.in.th ออกแบบมินิมาร์ท ออกแบบรีสอร์ท ออกแบบสถานเสริมสวย ออกแบบร้านอาหาร ออกแบบห้องน้ำ ออกแบบตกแต่งภายใน ออกแบบตกแต่งคอนโด ออกแบบจัดสวนสวย ออกแบบอาคารสำนักงาน ออกแบบบ้านทุกสไตล์

responsive
 

Home Design ( แบบบ้าน ตกแต่งภายใน)

Library Room

demo

ออกแบบตกแต่งภายในห้องสมุด

Year

:

Budget Type

:

Decoration

Designed Area (sq.m.)

:

-

Built Area (sq.m.)

:

Budget / sq.m.

:

Budget

:

-

 

service of scope

แนวคิดและจุดเด่นของโครงการ

  • Interior decoration 
  • Electrical system 
  • Communication system 
  • Graphic & signage 
  • Loose furniture 
  • Sanitary system 

การออกแบบตกแต่งภายในห้องสมุดที่จะเป็นบรรยากาศที่ทราบว่าจะต้องมีการสื่อสารกับผู้เข้าชม ร้านหนังสือจำนวนมากและมีเก้าอี้ที่สะดวกสบายที่ดีและบริการเครื่องชงกาแฟที่จะทำให้เกิดผู้เข้าชมจะอยู่นาน ในอดีตที่ผ่านมาห้องสมุดคนจำนวนมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นหมันมากสำหรับฝูงชนหนุ่มไม่สนใจ วิธีห้องสมุดที่ทันสมัย​​คุณแน่ใจหรือว่าคุณต้องการที่จะแข่งขันกับร้านหนังสือ? นักออกแบบตกแต่งภายในที่จะนำในทุกเพศทุกวัยในการออกแบบที่ทันสมัย​​ร้านหนังสือ / ร้านกาแฟและห้องสมุดที่สามารถแข่งขันคุณต้องใช้ความรู้ของการก่อสร้างและการออกแบบพร้อมกับทักษะการตลาด

แสงที่มุ่งเน้นการออกแบบซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของภูมิภาคอะคูสติกและป้าย ออกแบบตกแต่งภายในที่เกี่ยวข้องกับการออกแบบห้องสมุดคนที่จะมีการวิจัยหรือเพียงแค่เพื่อนและการวิจัยที่ผ่อนคลายและผู้ที่ต้องการอ่านกระดาษและสำหรับกลุ่มอายุที่แตกต่างกัน ทุกคนต้องการเข้าถึงทั้งหมดของผลิตภัณฑ์และการให้บริการโดยง่ายไปที่ห้องสมุด พื้นที่ทำงานสำหรับลูกค้า พื้นที่ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดจะต้องสนุกที่ทันสมัย  Home Design.in.th

เกียวกับ

Home Design.in.th

Home Design ให้บริการ ทางด้านปรึกษา ออกแบบ และคุมงานอาคารทุกรูปแบบ พร้อมนำเสนอแบบบ้าน และแบบตกแต่งภายใน และภายนอก โดย Home Design เตรียมทีมงานออกแบบ-เขียนแบบ งานนำเสนอ เน้นจุดประสงค์ของลูกค้า มาสร้างผลงานออกแบบ อาคารพักอาศัยเดี่ยวโครงการจัดสรร สำนักงาน รีสอร์ท โรงงาน อพาร์ทเม้น หอพัก และอื่นๆ เพื่อความเหมาะสมกับพื้นที่ใช้สอยในการปลูกสร้าง ตามงบประมาณของท่าน โดยสถาปนิก และวิศวกร พร้อมจัดทำ ภาพบ้านจริงในมุมต่างๆ .

 

About Our Company

man
 

Contact Us

ท่านสามารถสอบถามโทรติดต่อ Hotline 081-363-5526หรือฝากเรื่องที่ต้องให้ ทาง Home Design เป็นผู้ออกแบบงาน บ้าน และอื่นๆได้

Email ของท่าน
ห้อข้อ
ข้อมูลที่ทานต้องการให้ติดต่อ