HOT Rain - шаблон joomla Создание сайтов

  

 

 

ออกแบบตกแต่งบ้าน แบบบ้าน ออกแบบภายใน

Home Design.in.th บริการออกแบบที่ครบวงจรครบทุกฟังก์ชั่น พร้อมทั้งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เรื่องแนวคิด ... แบบบ้านของ Home Design.in.th จึงทันสมัยต่อทุกความต้องการของลูกค้า

ให้บริการออกแบบ และเขียนแบบ

Home Design.in.th

การบริการด้านการออกแบบอาคาร ออกแบบตกแต่งภายใน ออกแบบภูมิทัศน์ ท่านที่มีความประสงค์ที่จะมีบ้านอยู่อาศัย หรือ อาคาร ตามสไตล์แบบบ้านสวยๆ ที่ท่านต้องการ โดยคำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยเป็นหลัก

โทรติดต่อ 081-363-5526

ค้นหา

Function House Design

Home Design.in.th ออกแบบมินิมาร์ท ออกแบบรีสอร์ท ออกแบบสถานเสริมสวย ออกแบบร้านอาหาร ออกแบบห้องน้ำ ออกแบบตกแต่งภายใน ออกแบบตกแต่งคอนโด ออกแบบจัดสวนสวย ออกแบบอาคารสำนักงาน ออกแบบบ้านทุกสไตล์

responsive
 

Home Design ( แบบบ้าน ตกแต่งภายใน)

Beauty Parlor

Beauty Parlor

ออกแบบตกแต่งภายในสถานเสริมความงาม

Year

:

 

Budget Type

:

Decoration

Designed Area (sq.m.)

:

-

Built Area (sq.m.)

:

 

Budget / sq.m.

:

 

Budget

:

-

 
 
   
     

service of scope

แนวคิดและจุดเด่นของโครงการ

  • Interior decoration 
  • Electrical system 
  • Communication system 
  • Graphic & signage 
  • Loose furniture 
  • Sanitary system 

ร้านเสริมความงาม หรือ ศูนย์ความงาม คือ ความทันสมัย และความสวยงาม ฉะนั้นการออกแบบตกแต่ง ร้านเสริมความงาม จะต้องนำเสนอความทันสมัย กับความสวยงาม เพื่อที่ร้านของคุณจะได้มีภาพลักษณ์ที่ดี สู่สายตาของคนภายนอก จากอาคารธรรมดาๆ คุณจะต้องออกแบบตกแต่งให้ดูเก๋ไก๋ เปลี่ยนโฉมหน้าไปเลย จากอาคารธรรมดาๆ กลายเป็น ร้านเสริมความงาม ที่มีความทันสมัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้ากลุ่มลูกค้าของคุณ เป็นพวกคนมีระดับ ร้านของคุณจะต้องมีความหรูหรามากขึ้นตามไปด้วย นอกจากความทันสมัยและความสวยงามแล้ว สิ่งที่ ร้านเสริมความงาม ต้องมี คือ ความสะอาด

ดังนั้นวัสดุที่ใช้ในการตกแต่งร้าน ควรเป็นวัสดุที่มีคุณภาพดีที่สุด มีอายุการใช้งานยาวนาน และต้องทำความสะอาดง่าย สีที่ใช้ทาภายในร้าน ควรเป็นสีโทนอ่อนหรือโทนสีเย็น เพราะจะให้ความรู้สึกว่าร้านของคุณดูสะอาด น่าเข้าไปใช้บริการ ถ้าเป็น ร้านเสริมความงาม สำหรับคุณผู้หญิง การใช้สีชมพูอ่อน สีส้มอ่อน สีเขียวอ่อน จะช่วยดึงดูดความสนใจจากผู้หญิงมากขึ้น พื้นร้านควรมีการปูพรมเพื่อความหรูหรามีระดับการใช้โลหะมาเป็นวัสดุตกแต่งร้าน ควรเลือกใช้วัสดุที่ทำจากทองเหลือง เพราะให้ความรู้สึกหรูหรา สมฐานะของลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ

เกียวกับ

Home Design.in.th

Home Design ให้บริการ ทางด้านปรึกษา ออกแบบ และคุมงานอาคารทุกรูปแบบ พร้อมนำเสนอแบบบ้าน และแบบตกแต่งภายใน และภายนอก โดย Home Design เตรียมทีมงานออกแบบ-เขียนแบบ งานนำเสนอ เน้นจุดประสงค์ของลูกค้า มาสร้างผลงานออกแบบ อาคารพักอาศัยเดี่ยวโครงการจัดสรร สำนักงาน รีสอร์ท โรงงาน อพาร์ทเม้น หอพัก และอื่นๆ เพื่อความเหมาะสมกับพื้นที่ใช้สอยในการปลูกสร้าง ตามงบประมาณของท่าน โดยสถาปนิก และวิศวกร พร้อมจัดทำ ภาพบ้านจริงในมุมต่างๆ .

 

About Our Company

man
 

Contact Us

ท่านสามารถสอบถามโทรติดต่อ Hotline 081-363-5526หรือฝากเรื่องที่ต้องให้ ทาง Home Design เป็นผู้ออกแบบงาน บ้าน และอื่นๆได้

Email ของท่าน
ห้อข้อ
ข้อมูลที่ทานต้องการให้ติดต่อ